Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

dự án Sala Hồ Chí Minh sở hữu lại không gian trong lành giá trị xanh

can ho new city tiêu chuẩn một khu dự án đẳng cấp nơi sống mơ ước cho cư dân. Khu bán căn hộ Sala quận 2 địa chỉ Mai Chí Thọ số 10 khu quận 2 gần dự án New City phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm định nghĩa nội thất thiết kế độc đáo. Hãy cùng khám phá những điều lý tưởng chỉ của khu bán căn hộ Sala quận 2 khu cấp cao căn hộ chung cư quận 2
Căn hộ cao cấp Sarimi
cho thue can ho sala – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp . Dự án tọa lạc tại KĐT được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến mhững tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như một số dịch vụ cao cấp .
Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, du an khu do thi sala là tầm nhìn mới cho một cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ sở hửu của bán căn hộ Sala quận 2 sẽ cảm nhận được.
Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo , Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là dự án với mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mhững trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.
Khám phá sự yên bình khi khách mua hòa mình vào khung cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp, thật sự lý tưởng và rộng lớn không chỉ tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay cùng với . Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển chính mình và vui chơi tuyệt vời không chỉ cho mhững em mà cho cả gia đình.
Xung quanh căn hộ New City là một hệ thống một số trường học quốc tế. vô số trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp : công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym … Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn bạn là giới doanh nhân và khách nước ngoài.
Nắm bắt nhu cầu của quý khách , đặt sự quan tâm của quý khách lên hàng đầu, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 Thảo Điền sở hữu đến cho quý khách những csbh ưu đãi vô cùng quyến rũ .

Quý khách có quan tâm tài liệu bán căn hộ Sala quận 2 hãy phone đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: liên hệ : 0903191286 – thư điện tử : batracnguyen@email .com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét