Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Những tiện ích chỉ có tại dự án Đảo Kim Cương quận 2

Được ví một viên minh châu  hòn đảo kim cương là nơi được đánh giá là có phong thủy khả quan nhất trong địa điểm tại, nắm giữ vị thế độc tôn khi là hòn đảo tự nhiên duy nhất của TP Hồ Chí Minh, nơi đây điểm hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, hòn đảo Kim Cương có cấu tạo giống như viên ngọc trong miệng rồng.

 

vi-tri-can-ho-hawaii

căn hộ đảo kim cương được thi công theo mô hình ảnh Rersort Homes với hệ thống căn hộ cao cấp và các service nghỉ dưỡng chỉ có cách có tại đề án như:

-        Vườn thiền

-        thẩm mỹ viện và trung tâm chiều chuộng sắc đẹp

-        Lầu thiên văn, tháp quan sát

-        Vườn nướng BBQ

-        Hồ bơi nước tràn

-        Công viên ven sông, phố di chuyển bộ

Mang đậm tính chất của một khu nghỉ dưỡng, sống tại đề án đảo Kim Cương đôi khi bạn nghĩ mình đang lạc vào một khu nghỉ dưỡng cấp cao nào đấy chứ không phải là khu nhà ở, một vài những điều đó hoàn toàn là hiện thực tại Đảo Kim cương khi một số giá trị nghỉ dưỡng cấp cao nhất được tích hợp với mô hình ảnh nhà ở.

chúng ta sẽ được trải nghiệp cuộc sống thú vị và năng động khi sống tại đảo Kim Cương  với bến du thuyền hiện đại, khu phức hợp thể thao và sân gorl mini hay công viên nước thủy thủ là nơi giải trí thư giãn cho cả gia đình. Đảo Kim Cương còn phát triển xây các thư viện, học viện âm nhạc, với ưu thế không gian môi trường xung quanh đảo Kim Cương là nơi phù hơp để một số cảm hứng nghệ thuật nảy mầm.

du an dao kim cuong với ba mặt giáp sông, nối liền với hai bên bờ sông bở hệ thống đường quốc lộ hoặc chúng mình có cơ hội chọn phương thức lưu thông thú vị với service taxi nước. Với 85 % diện tích là không gian xanh đảo kim cương hướng đến một cách sống hiện đại mà hòa hợp với tự nhiên, một không gian sống và nghỉ ngới lý tưởng.

Click xem thông báo mở bán tòa hawai http://canhodiamondisland.org/can-ho-hawaii-cua-du-dao-kim-cuong/

 

1 nhận xét: